5 CÔNG DỤNG CỦA BÔNG THỦY TINH CÁCH NHIỆT

Bông thủy tinh được làm từ thủy tinh borosilicate và bao gồm các thành phần khác như cát silic, chất cố định và thủy tinh tái chế. Bông thủy tinh cách nhiệt được sử dụng trong các phụ kiện cách âm có thể được làm bằng thủy tinh nóng chảy. Các vật liệu dạng sợi làm từ thủy tinh nóng chảy, len rời và len siêu mịn được kẹp giữa các tấm thủy tinh liên kết bằng nhựa để tạo thành các tấm bông thủy tinh mịn. Những tấm này có các đặc tính cách âm và kiểm soát tiếng ồn tốt, cũng như các đặc tính cách nhiệt khiến chúng trở nên lý tưởng cho các không gian tòa nhà.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá năm trường hợp sử dụng bông thủy tinh cách nhiệt. Nhưng trước hết hãy cùng khám phá những ưu điểm của bông thủy tinh cách nhiệt .

Ưu điểm của bông thủy tinh

Dễ dàng lắp đặt với mọi người

Vật liệu chống cháy

Lý tưởng để bịt kín các bề mặt không bằng phẳng do khả năng nén của chúng

Không thúc đẩy sự phát triển của nấm mốc hoặc sâu bệnh.

Vật liệu cách nhiệt có thể tái chế được thu hồi từ chất thải bông thủy tinh

Cách nhiệt sợi thủy tinh có sẵn độ dày của vật liệu cách nhiệt sợi thủy tinh

Độ dày của lớp cách nhiệt sợi thủy tinh có ảnh hưởng lớn đến giá trị cách âm, cách nhiệt. Độ dày của sợi thủy tinh cách nhiệt tăng 20 mm bắt đầu từ 60 mm (80, 120, 140, 160, 180……). Độ dày tối thiểu 160 mm được khuyến nghị để cách ly mái dốc. Để đảm bảo không có mối nối, tốt nhất bạn nên sử dụng hai lớp xen kẽ.

Bông thủy tinh hoàn thiện và hình dạng có sẵn cho vật liệu cách nhiệt bông thủy tinh

Bông thủy tinh có sẵn ở dạng tấm mềm, chăn hoặc dạng rời. Đôi khi, một lớp hoàn thiện đã được cung cấp ở bên ngoài. Điều này có thể giúp làm việc với nó dễ dàng hơn (trong trường hợp giấy)a hoặc nó có thể được sử dụng làm rào cản hơi (trong trường hợp nhôm). Người ta có thể sử dụng các lớp hoàn thiện chồng lên nhau để bịt kín các mối nối hoặc đóng đinh chúng vào cấu trúc gỗ.

5 Công dụng của bông thủy tinh cách nhiệt

  1. Vách thạch cao hoặc khoang cách nhiệt

Bông thủy tinh cách nhiệt linh hoạt và có thể được sử dụng làm chất độn trong vách thạch cao hoặc các lỗ hổng trong các tòa nhà. Với đặc tính nhiệt tuyệt vời và khả năng chống cháy, chúng rất bền.

  1. Cách nhiệt đường ống

Bông thủy tinh có thể dùng để cách nhiệt đường ống nóng lạnh. Việc lựa chọn giấy bạc hoặc gỗ được gia cố bằng vải bạt là một lợi thế cho việc thiết lập ống dẫn trong tòa nhà của bạn.

  1. Tòa nhà thương mại

Bông thủy tinh cách nhiệt rất dễ lắp đặt và rất bền nên rất lý tưởng để che phủ những không gian rộng lớn. Chăn bông thủy tinh được sử dụng trong các bức tường và trần nhà để cung cấp chất lượng âm thanh và cách nhiệt trong phòng.

  1. Trần treo

Trần treo làm bằng chăn bông thủy tinh dẻo, bền và nhẹ ngày càng trở nên phổ biến. Sử dụng chất kết dính nhựa nhiệt rắn trơ, trần treo có thể được sử dụng hiệu quả cho các ứng dụng công nghiệp, thương mại hoặc sinh hoạt.

  1. Tấm lợp cách nhiệt công nghiệp

Cách nhiệt mái nhà trong một ngành công nghiệp đòi hỏi vật liệu chắc chắn với chi phí bảo trì thấp và chức năng cao. Bông thủy tinh mang lại các đặc tính nhiệt động và hiệu quả âm thanh đồng thời dễ dàng ứng dụng trong bất kỳ môi trường công nghiệp nào. Bởi vì chúng không tốn kém và dễ kiếm, lắp đặt và ứng dụng nên chúng thường được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cho mái nhà trong các không gian công nghiệp và thương mại.

Bông thủy tinh cách nhiệt có nhiều công dụng khác, đặc biệt là đối với đặc tính cách âm của các phòng. Nếu bạn quan tâm đến việc mua tấm bông thủy tinh cách âm cao cấp, hãy tham khảo ý kiến ​​chuyên gia ngay hôm nay.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra loại bông thủy tinh cách nhiệt tốt nhất cho công trình của bạn. Khi bạn liên hệ với chúng tôi, vui lòng cung cấp các yêu cầu chi tiết của bạn. Điều đó sẽ giúp chúng tôi cung cấp cho bạn một báo giá hợp lý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU BÌNH AN

Hotline: 0923.99.5579 – 0975.44.8888 Ms. Phúc.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *