CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK BÌNH AN

BINH AN INVEST EXPORT IMPORT JOINT STOCK COMPANY

Được thành lập từ năm 2013, Công ty Cổ phần Đầu tư xuất nhập khẩu Bình An là tiền thân của cửa hàng kinh doanh vật liệu bảo ôn được thành lập từ năm 1996 chuyên cung cấp vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống cháy,…

Với tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo công ty cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên công ty. Ngày nay, Công ty Cổ phần Đầu tư xuất nhập khẩu Bình An trở thành nhà cung cấp vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống cháy hàng đầu của miền bác cũng như trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi vinh dự và tự hào là nhà cung cấp vật liệu cách âm cách nhiệt các công trình lớn, trọng điểm như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công trình Bộ Công an, Bảo tàng Hà Nội, nhà ga T2 Nội Bài, xác trung tâm Thương mại như Vincom, Time City, Royal City, hệ thống Big C… Là đối tác tin cậy của các nhà máy nhiệt điện xi măng, các khu công nghiệp, công ty đóng tàu.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư xuất nhập khẩu Bình An là đại diện tại Việt Nam của các hãng lớn trên thế giới là Rockwool Thái Lan, ORD Trung Quốc, Polyair Malaysia. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng đã và đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh chống thấm.

Mục tiêu của công ty Cổ phần Đầu tư xuất nhập khẩu Bình An là phát triển bền vững, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng, giá cả cạnh tranh và với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK BÌNH AN:

Trụ sở chính: số 20 ngõ 814/1 Đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Cửa hàng: số 253 Đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Kho tổng: Khu Công Nghiệp Lại Yên, Hoài Đức, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

MST: 0106299781 Điện thoại: (+84) 975 44 8888 Email: sale1@binhanins.com